Lý giải sức hút lớn của dự án Sky Central 176 Định Công khi sắp mở bán

0
212

Dự án chung cư Sky Central 176 Định công tuy chưa mở bán chính thức nhưng đã tạo ra sức hút rất lớn của cư dân TP Hà Nôi. Chung cư Sky Central 176 Định Công đang đẩy mạnh tiến độ thi công để đáp ứng kịp tiền độ bàn giao.

Chung cư 176 Định Công  nằm ngay mặt đường vành đai 2.5 và có có tầm nhìn thoáng, đẹp ra xung quanh; phía Tây và Nam của tòa nhà là sông Lừ và hồ Phương Liệt tạo nên một cảnh quan sinh động và mang lại cho khu vực một không khí trong lành, mát mẻ. Trong khu có một nhà trẻ nằm ở phía Đông Bắc, nằm cạnh khu về phía đường Trường Chinh là Trường tiểu học Phương Liệt. Bên cạnh đó còn có các trường đại học Kinh Tế, Xây Dựng, Bách Khoa và Bệnh viện Bạch Mai,…

Dự án Sky Central Nằm ngay trên đường Định Công mở rộng, gần với đường Giải Phóng với đầy đủ các tiện ích đi kèm phục vụ cư dân của toàn bộ dự án: Phòng tập Gym nâng cao sức khỏe; Hệ thống an ninh  đảm bảo, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có chốt bảo vệ tại cổng ra vào,hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ điện từ….

– Chuỗi siêu thị, trung tâm thương mại, ngân hàng, văn phòng…. Được sắp xếp hợp lý, ngay trong khuđô thị sẽ là giải pháp hữu ích đáp ứng nhu cầu mua sắm của chính bạn và gia đình.

 

dự án sky central
dự án sky central 176 dinh cong

Hotline: 0917 973 761 – 098 137 62 63

Lý giải sức hút lớn của dự án Sky Central 176 Định Công khi sắp mở bán
5 (100%) 2 votes

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here