Chung cư Sky Central, chung cư duy nhất có ba tầng hầm tại Hoàng Mai

0
281

Chung cư Sky Central Định Công,Trong những tiêu chí đầu tiên khi mua nhà khách hàng thường quan tâm đến tầng hầm chung cư phải đáp ứng đủ bãi đỗ xe cho cư dân.

Hiện nay nhu cầu bãi đồ xe đang tăng cao

Trong những năm gần đây, tốc độ đô thị hóa nhanh của Hà Nội dẫn đến sự gia tăng quy mô dân số, các tòa nhà chung cư cao tầng, các phương tiện giao thông ngày càng dày đặc. Nhưng hầu hết các khu chung cư cao tầng hiện nay mới chỉ thiết kế từ một đến hai tầng hầm nên không đủ chỗ đỗ xe cho cư dân. Tại các lòng đường, khu đô thị, gầm cầu vượt, thậm chí cả trên vỉa hè  cũng bị thu hẹp diện tích và tận dụng làm địa điểm đỗ xe ô tô, xe máy gây mất mỹ quan đô thị, ùn tắc giao thông, ảnh hưởng đến sự an toàn của người đi trên đường.

chung cư sky central Chung cư Sky Central Định Công được thiết kế là chung cư duy nhất tại quận Hoàng Mai có 3 tầng hầm đáp ứng đầy đủ nhu cầu để xe cho cư dân.

Đặc biệt sau mỗi trận mưa lớn, hàng loạt các tuyến đường, các địa điểm đỗ xe ô tô ngoài trời bị ngập nước do không đáp ứng đủ tiêu chuẩn một bãi đỗ hiện đại. Tình trạng thiếu diện tích dành cho giao thông tĩnh của Hà Nội đã diễn ra từ lâu và ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn khi kinh tế phát triển, số lượng người dân sở hữu ô tô tăng nhanh (khoảng 15% mỗi năm) trong khi cơ sở hạ tầng không kịp đáp ứng./.

Hotline: 0917 973 761 – 098 137 62 63

Chung cư Sky Central, chung cư duy nhất có ba tầng hầm tại Hoàng Mai
4.46 (89.23%) 13 votes

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here