Chung cư Sky Central 176 Định Công “Ngôi sao mới” bất động sản Nam Hà Nội

0
303

Chung cư Sky Central 176 Định Công nằm ngay mặt tiền Vành đai 2.5, hiện tại việc chú trọng mở rộng các tuyến đường giao thông đã giúp cho giá trị địa tô của bất động sản khu vực phía Nam Hà Nội tăng mạnh trong thời gian qua.

Theo bản đồ quy hoạch giao thông năm 2030 đã công bố. Thành phố Hà Nội hiện nay đã  tiếp tục mở rộng nhiều tuyến đường ở phía nam Hà Nội.

Mà ở đây cụ thể là dự án đường vành đai 2.5 đang được triển khai qua quận Hoàng Mai khu vực Định Công. nằm bên ngoài phía Bắc ga Giáp Bát và giao cắt với Quốc lộ 1A để tạo thành ngã tư thông thoáng. Sau khi đoạn đường này hoàn thiện sẽ góp phần rút ngắn rất nhiều thời gian di chuyển của người dân từ khu vực trung tâm Thủ đô tới các quận huyện phía Nam Hà Nội.

Chung cư Sky Central 176 Định Công
                                                  Chung cư Sky Central 176 Định Công

Tháng 10/2016 Q. Hoàng Mai cũng đã khởi công dự án mở rộng gấp đôi đường Tam Trinh bắt đầu từ cầu Mai Động nối thẳng đến đường vành đai 3 với chiều dài trên 3,5km. Trong đó, đoạn từ ngã tư Minh Khai đến Nhà máy xử lý nước thải Yên Sở rộng gần 40m, đoạn cuối giáp với đường vành đai 3 rộng gần 55m. Dự kiến khi hoàn thành dự án vào đầu năm 2018 sẽ trở thành nút giao thông trọng điểm trong kết nối giao thông nội đô ra ngoại thành, góp phần giảm thiểu ùn tắc cửa ngõ phía Nam.

Năm 2017, hạ tầng khu vực phía Nam sẽ được hoàn thiện khi thành phố tiếp tục đẩy mạnh triển khai mở rộng các tuyến đường nối từ Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên đến đường vành đai 2.5, đoạn đường từ Đầm Hồng đến quốc lộ 1A và mở rộng tuyến đường Lĩnh Nam. Việc mở rộng các tuyến giao thông vành đai, xuyên tâm, các tuyến đường nhánh đã giúp cho hạ tầng giao thông khu vực phía Nam trở nên thông thoáng, dễ dàng kết nối và giảm ùn tắc cục bộ. Nhờ vậy, nguồn cung và giá trị của các dự án chung cư bất động sản ở khu vực này cũng được gia tăng.

Hotline: 0917 973 761 – 098 137 62 63

Chung cư Sky Central 176 Định Công “Ngôi sao mới” bất động sản Nam Hà Nội
4 (80%) 9 votes

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here